เกี่ยวกับเรา

บริษัท เจ.อาร์.ควอลิตี้ โปรดักส์ จำกัด

ได้รับการรับรองมาตรฐาน GMP , ISO22716:2007 เพื่อให้มีความเชื่อมั่นว่าผลิตถัณฑ์ที่ผ่านกระบวนการผลิต ที่มีการควบคุมคุณภาพ และความปลอดภัย เป็นที่ยอมรับทั้งในประเทศ และต่างประเทศ และได้รับการรับรองเครื่องหมายฮาลาล

เริ่มก่อตั้งกิจการ ตั้งแต่ปี ค.ศ.1952 เป็นกิจการของครอบครัวที่สืบต่อกันมาจนถึงรุ่นที่ 3 ในปัจจุบัน

ด้วยประสบการณ์ในสายงานนี้มากว่า 70 ปี ทำให้เป็นที่ไว้วางใจจากลูกค้าที่สั่งงานผลิตสบู่ภายใต้แบรนด์ต่างๆ อย่างต่อเนื่อง มีตั้งแต่กลุ่มลูกค้าเก่าแก่ที่ติดต่อกันนานถึง 20-30 ปี ไปจนถึงกลุ่มลูกค้าใหม่ๆ ที่ให้ความเชื่อมั่นในคุณภาพของการผลิตและการบริการจากเราเสมอ ด้วยคุณภาพที่ได้มาตรฐาน

ทางบริษัท เจ. อาร์. ควอลิตี้ โปรดักส์ จำกัด จึงไม่หยุดนิ่งที่จะพัฒนาเทคโนโลยีการผลิตสบู่ให้ตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าในทุกๆ ด้าน ทั้งเรื่องขั้นตอนการผลิต และบรรจุภัณฑ์

บริการของเรา

บริการรับผลิต สบู่ก้อน สบู่สมุนไพร สบู่น้ำมัน สบู่โรงแรม สบู่สปา สบู่ธรรมชาติ สบู่ซักผ้า สบู่แฮนด์เมด สบู่ออร์แกนิค รับผลิตสินค้า OEM ผลิตสบู่คุณภาพ ภายใต้แบรนด์สินค้าของลูกค้า โดยใช้วัตถุดิบทั้งใน และต่างประเทศ ที่ได้มาตรฐาน ปราศจากสารตกค้างที่เป็นอันตราย ด้วยความใส่ใจในทุกรายละเอียด และควบคุมการผลิตทุกขั้นตอน ภายใต้มาตรฐาน GMP ISO22716:2007 และมาตรฐานเครื่องหมายฮาลาล

บริการบรรจุสินค้า ด้วยเครื่องจักรที่ทันสมัย และได้มาตรฐานสากล โดยสามารถเลือกบรรจุสินค้าได้ตามความต้องการของลูกค้า เช่น ห่อพลาสติกใส ห่อพลาสติกขาวขุ่น ห่อฟิล์มยืด ห่อซองซิปล็อค เป็นต้น

บริการด้านเอกสารการขึ้นทะเบียนผลิตภัณฑ์ เช่น การจดแจ้งขึ้นทะเบียน อ.ย. ตามมาตรฐานกระทรวงสาธารณสุข , ขอเครื่องหมาย ฮาลาล และ ขอเอกสารรับรองผลิตภัณฑ์เพื่อส่งออก (Certificate of free sale)