เกี่ยวกับเรา

บริษัท เจ.อาร์.ควอลิตี้ โปรดักส์ จำกัด

เริ่มก่อตั้งกิจการ ตั้งแต่ปี ค.ศ.1952 เป็นกิจการของครอบครัวที่สืบต่อกันมาจนถึงรุ่นที่ 3 ในปัจจุบัน

ด้วยประสบการณ์ในสายงานนี้มากว่า 70 ปี ทำให้เป็นที่ไว้วางใจจากลูกค้าที่ส่งงานผลิตสบู่ภายใต้แบรนด์ต่างๆ อย่างต่อเนื่อง มีตั้งแต่กลุ่มลูกค้าเก่าแก่ที่ติดต่อกันนานถึง 20-30 ปี ไปจนถึงกลุ่มลูกค้าใหม่ๆ ที่ให้ความเชื่อมั่นในคุณภาพของการผลิตและการบริการจากเราเสมอ ด้วยคุณภาพที่ได้มาตรฐาน ความซื่อสัตย์และตรงต่อเวลา

ทางบริษัท เจ. อาร์. ควอลิตี้ โปรดักส์ จำกัด จึงไม่หยุดนิ่งที่จะพัฒนาเทคโนโลยีการผลิตสบู่ให้ตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าในทุกๆ ด้าน ทั้งเรื่องขั้นตอนการผลิต และบรรจุภัณฑ์

เรามีการพัฒนากระบวนการผลิต โดยการนำเครื่องจักรมาใช้ในสายงานการผลิตทุกๆ ขั้นตอน เพื่อพร้อมสำหรับการรับผลิตสบู่ก้อนทุกชนิด ทุกสูตร ทุกขนาด ทุกแพคเกจ ตามที่ลูกค้าต้องการได้อย่างมีประสิทธิภาพ

และยังคำนึงถึงคุณภาพของสบู่ในสูตรต่างๆ ที่ต้องมีการพัฒนา ปรับปรุงสูตรอยู่เสมอ ให้ได้สบู่ที่ได้มาตรฐานสำหรับผู้บริโภค

ทั้งนี้ยังมีบริการพร้อมในเรื่องการจดแจ้ง อย. และฮาลาล ( ซึ่งในเร็วๆ นี้ จะมีในส่วนของ iso และ gmp )

บริการของเรา

บริการรับผลิต สบู่ก้อน สบู่สมุนไพร สบู่น้ำมัน สบู่โรงแรม สบู่สปา สบู่ธรรมชาติ สบู่ซักผ้า สบู่แฮนด์เมด สบู่ออร์แกนิค รับผลิตสินค้า OEM ผลิตสบู่คุณภาพ ภายใต้แบรนด์สินค้าของลูกค้า โดยใช้วัตถุดิบทั้งใน และต่างประเทศ ที่ได้มาตรฐาน ปราศจากสารตกค้างที่เป็ นอันตราย ด้วยความใส่ใจในทุกรายละเอียด และควบคุมการผลิตทุกขั้นตอน ภายใต้มาตรฐานสากล รวมทั้งได้รับการรับรองเครื่องหมายฮาลาล

บริการบรรจุสินค้า ด้วยเครื่องจักรที่ทันสมัย และได้มาตรฐานสากล โดยสามารถเลือกบรรจุสินค้าได้ตามความต้องการของลูกค้า เช่น ห่อพลาสติกใส ห่อพลาสติกขาวขุ่น ห่อฟิล์มยืด ห่อซองซิปล็อค เป็นต้น

บริการด้านเอกสารการขึ้นทะเบียนผลิตภัณฑ์ เช่น การจดแจ้งขึ้นทะเบียน อ.ย. ตามมาตรฐานกระทรวงสาธารณสุข , ขอเครื่องหมาย ฮาลาล และ ขอเอกสารรับรองผลิตภัณฑ์เพื่อส่งออก (Certificate of free sale)